Giới thiệu

Ý tưởng

Danhgiacuatui được bắt đầu bằng một mục tiêu đơn giản: Rút ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng đối với sản phẩm và nhà sản xuất. Thực tế, ở Việt Nam bây giờ chưa có nhiều website có thể làm được việc này và ý tưởng xây dựng Danhgiacuatui ra đời từ đó.

Sự khởi đầu

Vào một ngày mùa hè tháng 5 năm 2018, những viên gạch đầu tiên đã được xây nên để đánh dấu sự hình thành của Blog này.

Tất cả những bài viết trên Danhgiacuatui đều rất cụ thể chi tiết đã được chúng tôi tổng hợp, nghiên cứu từ việc trải nghiệm, sử dụng sản phẩm dịch vụ và từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Vì vậy mà những đánh giá trên Blog đều rất khách quan không mang tính chất PR, quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào. Từ đó, người mua sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn trong việc đưa ra lựa chọn mua hàng của mình nữa.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Khi đến với Danhgiacuatui bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm mua sắm các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sức khỏe, làm đẹp, đồ gia dụng, chăm sóc mẹ và bé...Đó cũng chính là lý do mà tại sao Blog này lại được xây dựng để cung cấp thông tin cho khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm một cách chính xác, hợp túi tiền cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Đến với Danhgiacuatui, độc giả còn nhận được những mã giảm giá từ những trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo cho các đơn hàng của mình.

Ngoài ra, nhiệm vụ của chúng tôi là muốn thay đổi thói quen mua sắm truyền thống của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay là thay vì đến tận nơi để mua sản phẩm thì mọi người chỉ cần ngồi nhà qua vài thao tác đơn giản là sản phẩm cần mua sẽ được trao đến tận tay. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.